Tạo hình môi lớn , môi bé và thu hẹp âm đạo

Tạo hình âm hộ

Môi âm hộ là các nếp gấp của da xung quanh âm đạo, môi âm hộ (môi ngoài) và môi âm hộ (môi trong). Tạo hình môi hay thu nhỏ môi âm hộ là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo phổ biến nhất ở Anh.

Tạo hình âm hộ là gì?

Tạo hình môi là một thủ thuật phẫu thuật nhằm mục đích làm giảm mô thừa của môi âm hộ bằng cách giảm phần da bên trong nhô ra ngoài của môi âm hộ. Phẫu thuật tạo hình môi âm hộ được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật MYA chuyên nghiệp sẽ mang lại cho môi âm hộ trông cân đối và gọn gàng hơn. Cắt bỏ âm vật cũng có thể được thực hiện cùng với phẫu thuật tạo hình âm vật để giảm kích thước của âm vật.

Phẫu thuật tạo hình âm đạo

Phẫu thuật thu nhỏ môi âm hộ kéo dài từ 30-60 phút và được thực hiện dưới gây mê toàn thân. Tùy thuộc vào sở thích cá nhân và khuyến nghị của bác sĩ phẫu thuật, bệnh nhân có thể lựa chọn là bệnh nhân trong ngày hoặc ở lại qua đêm để hồi phục tại một trong các bệnh viện MYA của chúng tôi. Các bác sĩ phẫu thuật tạo hình tầng sinh môn chuyên nghiệp của chúng tôi sử dụng các mũi khâu có thể tháo rời trong quá trình phẫu thuật tạo hình tầng sinh môn, vì vậy không cần thực hiện quy trình theo dõi để cắt bỏ chúng.

Bệnh nhân có thể bị bầm tím và sưng lên môi âm hộ, đồng thời có thể bị căng và khó chịu sau quá trình phẫu thuật của họ. Cơn đau sẽ giảm dần sau 7-14 ngày và thuốc giảm đau sẽ được kê đơn để giảm bớt sự khó chịu.

Chăm sóc vết thương là cực kỳ quan trọng sau khi phẫu thuật thu nhỏ môi âm hộ, vết thương sẽ được kiểm tra sau phẫu thuật 4-7 ngày bởi Bs Thắng và Đông Tây Beauty. Bệnh nhân được yêu cầu giữ cho vết mổ của họ sạch sẽ và khô ráo và tránh sử dụng các sản phẩm hoặc kem có mùi thơm trong 6 tuần sau khi phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật tạo hình môi, bệnh nhân được yêu cầu kiêng quan hệ tình dục và tập thể dục trong tối thiểu 6 tuần, để cho phép vết thương lành hoàn toàn bên trong và bên ngoài hoặc cho đến khi được bác sĩ Thắng hoặc Đông Tây Beauty thông báo. Bệnh nhân cũng nên mặc quần áo rộng rãi và đồ lót bằng vải cotton trong một tuần sau khi phẫu thuật để tránh bất kỳ sự khó chịu không cần thiết nào.

Thu nhỏ môi âm hộ là lựa chọn phổ biến của nhiều chị em phụ nữ, quy trình thực hiện nhanh chóng, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng để hồi phục. Nhiều bệnh nhân cho biết kết quả của phẫu thuật tạo hình môi đã giúp họ tự tin hơn và họ không còn phải lo lắng về sự khó chịu khi quan hệ tình dục và tập thể dục.

Labiaplasty procedure diagram

Lợi ích của tạo hình âm hộ

Môi âm hộ của mỗi phụ nữ đều khác nhau, chúng có hình dạng và kích thước khác nhau và là duy nhất đối với bạn. Tuy nhiên, môi âm hộ mở rộng, sai hình dạng hoặc không đối xứng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của phụ nữ và có thể khiến một số bệnh nhân đau đớn và khó chịu. Có một số lý do tại sao phụ nữ có thể cân nhắc thu nhỏ môi âm hộ:

• Để cải thiện sự xuất hiện, đối xứng và kích thước của môi âm hộ

• Tăng lòng tự trọng và sự tự tin

• Để giảm bớt sự khó chịu khi quan hệ tình dục

• Để giảm bớt sự khó chịu và tầm nhìn của môi âm hộ khi mặc đồ lót và quần áo bó sát trong các hoạt động hàng ngày

• Để giảm bớt sự khó chịu khi tập thể dục và các hoạt động thể thao

Cắt bỏ âm vật

Bao trùm quá rộng có thể là nguyên nhân khiến nhiều phụ nữ xấu hổ với bạn tình của họ và có thể gây căng thẳng cho các mối quan hệ. Về mặt tinh thần, nó có thể ảnh hưởng đến sự tự tin và các vấn đề về sự gần gũi của phụ nữ do kết quả trực tiếp của hình dáng âm đạo của họ. Cắt bỏ âm vật nhằm mục đích cải thiện chức năng tình dục của người phụ nữ và vẻ ngoài thẩm mỹ của âm đạo.

Tổng quan về quá trình

Âm vật là cơ quan sinh dục nữ. Cơ quan có kích thước bằng nút bấm có thể nhìn thấy được nằm gần đường giao nhau phía trước của môi âm hộ (môi bé) và chức năng duy nhất của âm vật là phục vụ khoái cảm tình dục. Khi mô, được gọi là ‘môi âm vật’, trở nên to ra, điều này có thể khiến phụ nữ không đạt được kích thích hoặc kích thích tình dục vì lớp da phụ có thể giảm độ nhạy cảm. Phụ nữ bị phì đại âm vật cũng có thể gặp các triệu chứng như khó chịu, cộm cộm hoặc không thể mặc quần áo bó sát hoặc đồ bơi. Môi âm vật thường được sử dụng với nữ tương đương với bao quy đầu của nam giới. Bao trùm quá rộng có thể là nguyên nhân khiến nhiều phụ nữ xấu hổ với bạn tình của họ và có thể gây căng thẳng cho các mối quan hệ. Về mặt tinh thần, nó có thể ảnh hưởng đến sự tự tin và các vấn đề về sự gần gũi của phụ nữ do kết quả trực tiếp của hình dáng âm đạo của họ. Cắt bỏ âm vật nhằm mục đích cải thiện chức năng tình dục của người phụ nữ và vẻ ngoài thẩm mỹ của âm đạo.

Bản thân thủ tục này tương đối đơn giản và thường mất 30 – 40 phút. Nó được thực hiện như một thủ tục trường hợp trong ngày (bạn sẽ đến và xuất viện trong cùng một ngày) và được gây mê toàn thân. Bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ thảo luận về kỹ thuật nào sẽ phù hợp nhất với bạn vì nó được quyết định theo từng trường hợp cụ thể.

Do mô âm vật và môi âm hộ được cung cấp đầy đủ máu cũng như collagen được sản xuất nhanh hơn ở những khu vực này, các vết thương phẫu thuật sẽ rất nhanh chóng lành lại. Tất nhiên điều quan trọng vẫn là làm theo tất cả các lời khuyên trước và sau khi phẫu thuật của bác sĩ phẫu thuật và y tá phòng khám của bạn để đảm bảo phục hồi tốt nhất có thể. Cảm giác khó chịu và sưng nhẹ ban đầu là bình thường nhưng sẽ giảm dần trong vài ngày sau phẫu thuật. Nên tránh tập thể dục, bao gồm tất cả các hoạt động thể chất và tình dục, trong 6 tuần theo hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật.

Tỷ lệ hài lòng của bệnh nhân đối với thủ thuật này là rất cao vì nó mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn; nó loại bỏ khả năng cảm thấy bối rối, khó chịu và bối rối trong khi nâng cao trải nghiệm tình dục của bệnh nhân.

* Không có gì đảm bảo về các kết quả cụ thể nên các kết quả và trải nghiệm cá nhân có thể khác nhau ở mỗi người.

Call Now