Cấy mỡ tự thân vùng mặt / Hút mỡ và cắt mỡ vùng mặt

1. Cấy mỡ tự thân vùng mặt

Cấy mỡ mặt là giải pháp làm đầy khuôn mặt hốc hác, góc cạnh. Phương pháp thẩm mỹ này giúp tăng sức sống, trẻ hóa làn da, khắc phục các khuyết điểm.Cấy mỡ làm đầy vùng mặt, lấp đầy các rãnh nhăn, căng da, lấy lại nét trẻ trung. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại và được ưa chuộng hiện nay. Rất thích hợp với những trường hợp khuôn mặt hốc hác, má hóp, hốc mắt sâu, xuất hiện các rãnh nhăn nơi khóe miệng, đuôi mắt,…

2. Ưu điểm

Đây là phương pháp được đánh giá an toàn và mang lại hiệu quả cao hơn tiêm filler. Làm đầy vùng mặt bằng mỡ tự thân vừa mang lại hiệu quả dài lâu, vừa giúp loại bỏ một số mỡ thừa trong cơ thể.

Phương pháp này sẽ sử dụng phần mỡ thừa ở các vị trí như eo, bụng, đùi, bắp tay,… Các tế bào mỡ này sẽ được xử lý nhờ thiết bị ly tâm để giữ lại tế bào khỏe mạnh nhất. Bác sĩ trực tiếp cấy các tế bào này vào mặt và chúng vẫn sẽ sản sinh tự nhiên.

Phương pháp cấy mỡ mặt mang lại hiệu quả cao, tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn. Sử dụng mỡ tự thân sẽ tương thích cao hơn với cơ thể, đồng thời loại bỏ được phần mỡ thừa.

3. Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật

Chăm sóc đúng cách ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả thẩm mỹ. Khi thực hiện cấy mỡ mặt, bác sĩ sẽ dặn dò chi tiết cách chăm sóc tại nhà cho khách hàng. Một số vấn đề khách hàng cần lưu ý như:

  • Hiện tượng sưng nhẹ sau khi cấy mỡ là phản ứng bình thường. Tình trạng sưng sẽ giảm dần, nhất là trong 1 tuần đầu sau cấy mỡ.
  • Tuyệt đối không tác động mạnh, hạn chế va chạm sau khi cấy mỡ trong 24 giờ đầu.
  • Hạn chế cử động cơ mặt (nhăn mặt, cười, khóc,…) để tránh làm xê dịch các mô mỡ mới cấy.
  • Thực hiện chườm lạnh từ 10-15 phút trong 2 ngày đầu sau cấy mỡ, thời gian chườm cách nhau 3-4 tiếng.
  • Không chườm nóng hoặc xông hơi.
  • Sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, không tự ý sử dụng thuốc ở ngoài.
  • Kiêng các thực phẩm dễ gây sẹo, mưng mủ như rau muống, thịt bò, hải sản, trứng, xôi nếp,…

Call Now