Cắt túi mỡ má

1. Cắt túi mỡ má

Cắt túi mỡ má là một trong những cách để có được khuôn mặt V-line thon gọn bằng cách rút bớt mỡ thừa 2 bên má. Điểm có lợi của phương pháp này là nhanh chóng loại bỏ phần mỡ thừa trên mặt mà không làm khuôn mặt bị cứng đờ như một vài phương pháp thẩm mỹ khác.

2. Khi nào nên cắt túi mỡ má

Trong cấu trúc khuôn mặt, các túi mỡ má có tác dụng làm đầy thể tích gương mặt, khiến gương mặt trông tròn trịa hơn. Mỡ má thường nằm sâu bên trong má, giữa lỗ mũi và góc miệng, vùng thái dương, má và phía sau hàm trên. Lượng mỡ má ở mỗi người là khác nhau, phụ thuộc vào các yếu tố như di truyền, tình trạng béo phì…

Những túi mỡ này đặc và nhiều xơ, lại nằm sâu trong hốc má nên không thể loại bỏ bằng những phương pháp hút mỡ thông thường vì vậy cần sử dụng phương pháp lấy túi mỡ má mới loại bỏ được lớp mỡ này.

Các chuyên gia khuyên, hãy lấy túi mỡ má nếu như mỡ má làm cho khuôn mặt của bạn trở nên tròn trịa, kém phần quyến rũ; khi bạn muốn nhanh chóng sở hữu gương mặt thon gọn mà không trải qua các ca phẫu thuật phức tạp hoặc khi bạn đã áp dụng các phương pháp tự nhiên khác như giảm cân, massage… mà không hiệu quả.

3. Phương pháp cắt túi mỡ má

Vì kích thước của túi mỡ má ở mỗi người rất khác nhau nên không có một cỡ chung cho túi mỡ má. Tùy từng người và từng trường hợp, bác sĩ sẽ có những cách xử lý, cắt mỡ má khác nhau. Quy trình lấy túi mỡ má, cắt mỡ má chuẩn được tiến hành như sau:

Bác sĩ tiến hành gây tê cho bạn để bạn không cảm thấy đau hay khó chịu trong ca phẫu thuật. Bạn cũng không cần lo lắng vì thuốc tê sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.

Bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ dọc theo rìa miệng, trong khu vực các răng hàm trước và phía trong hàm trên để làm lộ các túi mỡ. Sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng nhẹ nhàng lấy các túi mỡ má, cắt mỡ má ra khỏi vùng má.

Chỉ được dùng là loại tự tiêu nên không phải cắt chỉ sau khi thực hiện, việc áp dụng đường mổ trong miệng sẽ giúp không hề thấy sẹo mổ bên ngoài mặt.

Call Now