Phẫu thuật căng da mông – đùi – cánh tay

1. Căng da mông

Mông là bộ phận biểu cảm cho đường cong của phái nữ.  Căng da mông là một giải pháp lấy bỏ hoặc cải thiện tình trạng dư da hoặc chảy xệ da vùng đùi, mông do sau giảm cân, lão hoá da hoặc do di truyền. Bằng cách nâng và làm săn chắc da vùng mông căng da mông làm cải thiện đáng kể tình trạng chảy xệ, nhăn nhúm cũng như lồi lõm da vùng mông.

Ai cần thực hiện căng da mông?

Sau một quá trình nổ lực tập thể dục và gỉảm cân bạn vẫn không đạt được vòng 3 mong muốn thì căng da mông là một lựa chọn tối ưu cho bạn.

Các bạn sẽ có nhu cầu căng da mông nếu:

  • Mất độ đàn hồi da vùng mông do tuổi tác hoặc do sau giảm cân
  • Da vùng đùi nhăn nheo, lồi lõm hoặc chảy nhão do không tập thể dục hoặc cellulite

Tuy nhiên để phẫu thuật căng da mông đạt hiệu quả tối ưu bạn không nên hút thuốc, không quá cầu toàn về kết quả sau phẫu thuật và phải duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh, luyện tập thể dục và chế độ ăn phù hợp.

Chuẩn bị trước phẫu thuật như thế nào?

Trước khi phẫu thuật căng da mông, bạn nên được khám và tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ trao đổi với bạn về:

  • Tình trạng sức khoẻ hiện tại, dị ứng
  • Bạn hiện có đang sử dụng các thực phẩm chức năng, vitamin, aspirin, thuốc kháng đông, hút thuốc lá, uống rượu? Nếu có bạn nên ngưng trước mổ.
  • Phương pháp mổ, mong muốn của bạn
  • Bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn có nên hút mỡ bổ sung để đạt hiệu quả tối ưu không?

Bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm thường quy trước mổ

Bác sĩ sẽ khám, đo đạc số đo của bạn và thiết kế đường mổ.

Gây mê như thế nào?

Thông thường căng da mông thực hiện dưới gây mê toàn thân. Một số trường hợp bác sĩ có thể chọn gây tê ngoài màng cứng kết hợp tiền mê.

Phẫu thuật tiến hành như thế nào?

Thời gian phẫu thuật sẽ từ 2 đến 3 giờ tuỳ độ nhăn nheo và sa xệ của da.

Bác sĩ sẽ đánh giá mức độ dư da vùng đùi và mông của bạn để thiết kế đường mổ phù hợp. Độ dài của đường mổ phụ thuộc vào độ dư da của bạn. Tuy nhiên, sẹo có thể giấu trong quần dễ dàng trong quần chip. Thông thường, bác sĩ chọn đường trên mông sau đó mở rộng ra trước. Một số trường hợp dư da ít , bác sĩ có thể chon đường mổ trùng với nếp lằn mông.

Phẫu thuật căng da mông thường kèm với hút mỡ để có thể đánh giá đúng lượng da dư cần lấy bỏ và làm săn chắc da vùng mông một cách tối ưu.

2. Căng da đùi

Quá trình lão hóa hay giảm cân đột ngột khiến vùng da đùi bị chảy xệ nghiêm trọng. Lúc này, chị em cần đến phương pháp căng da đùi để có thể sở hữu cặp đùi thon gọn và săn chắc.

Đối tượng được chỉ định căng da đùi

– Người có da đùi lỏng lẻo, nhiều da dư thừa do giảm cân đột ngột.

– Người có da đùi chảy xệ, chùng nhão do lão hóa

– Người sở hữu cặp đùi to khiến cơ thể bị mất cân đối.

– Người mong muốn sở hữu cặp đùi thon gọn, săn chắc.

Các kỹ thuật căng da đùi

a. Căng da đùi ngoài

Đây là kỹ thuật có khả năng thắt chặt vùng da phía trước và phía ngoài đùi. Theo đó, bác sĩ rạch một đường mổ nhỏ ở phía đùi trên (gần bẹn) sau đó kéo căng kết hợp loại bỏ phần da dư thừa. Thẩm mỹ giúp khách hàng sở hữu cặp đùi thon gọn, săn chắc. 

b. Căng da đùi trong

Căng da đùi trong giúp loại bỏ các mô thừa là hệ quả của quá trình giảm cân hoặc lão hóa. “Thủ thuật” đực tiến hành thông qua vết mổ tại vùng bẹn và thường được kết hợp với phương pháp hút mỡ đùi. Sau khi mỡ thừa, da dư được loại bỏ, vùng đùi sẽ trở nên gọn gàng như ý. 

c. Căng da đùi giữa

Kỹ thuật này giúp loại bỏ hiệu quả các mô dư ở đùi trong, mang lại cặp đùi săn chắc tự nhiên. Bác sĩ thực hiện thông qua vết rạch nhỏ ở vùng bẹn, sau đó kéo da dư dài xuống phía dưới (gần đầu gối). Nhờ đó, toàn bộ phần da dư thừa được loại bỏ một cách an toàn, nhanh chóng.

3. Căng da cánh tay

Phẫu thuật căng da cánh tay là kỹ thuật cho phép bác sĩ loại bỏ da và mỡ thừa từ nách xuống đến khuỷu tay. Bằng cách loại bỏ lớp da dư thừa đã mất đi độ đàn hồi vốn có của nó, căng da cánh tay sẽ giúp định hình và tạo đường nét mang lại vẻ ngoài săn chắc, thon gọn hơn cho vùng cánh tay.

Các yếu tố như tuổi tác, di truyền, tăng cân hoặc giảm cân đáng kể có thể góp phần làm chảy xệ da cánh tay mà không thể thắt chặt da lại thông qua tập thể dục hay chế độ ăn kiêng.

  • Giải quyết được các khuyết điểm bắp tay lỏng lẻo, chảy xệ.
  • Giúp định hình và tạo đường nét mang lại vẻ ngoài săn chắc, thon gọn hơn cho vùng cánh tay.
  • Tăng tính thẩm mỹ, cân đối với cơ thể hơn.
  • Bạn mặc quần áo vừa vặn hơn (và bạn có thể cảm thấy tự tin hơn trong những bộ đồ sát nách).

Call Now