Nọng cằm (hút mỡ và căng da)

1. Khái niệm về nọng cằm

Nọng cằm là một đặc điểm khuôn mặt tương đối phổ biến. Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng này đó là hiện tượng thừa cân dẫn đến tích mỡ nhiều ở cằm. Cũng giống như mỡ bụng khiến cho vóc dáng mất đi sự thon thả thì nọng cằm làm phá hỏng nét thanh thoát trên gương mặt, khiến nhiều người tự ti vì khuôn mặt “ú mỡ” của mình.

2. Các phương pháp loại bỏ nọng cằm

a. Kem tan mỡ nọng cằm

Hiện nay, cách giảm nọng ở cằm bằng kem tan mỡ được ứng dụng khá phổ biến bởi cách này rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần lựa chọn một sản phẩm kem tan mỡ phù hợp sau đó thì bôi lên vùng da dưới cằm thường xuyên và quan sát hiệu quả giảm mỡ. Mặc dù được nhiều người lựa chọn nhưng hiểu quả tan mỡ nọng cằm còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Chưa kể một số thành phần trong kem tan mỡ có thể gây kích ứng đối với làn da nhạy cảm. Do đó bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi mua hoặc sử dụng bất kì một sản phẩm kem tan mỡ có trên thị trường hiện nay

b. Các bài tập giảm nọng cằm

Một số người lựa chọn cách giảm mỡ nọng cằm thông qua một số bài tập có thể thực hiện tại nhà. Thế nhưng về hiệu quả giảm mỡ nọng cằm lại không quá rõ rệt hơn nữa đòi hỏi bạn cần phải kiên trì áp dụng trong suốt một thời gian dài. 

c. Cách giảm nọng cằm nhanh nhất bằng công nghệ cao

Một trong những cách giảm mỡ nọng cằm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay đó là áp dụng công nghệ cao. Đặc biệt nếu bạn xuất hiện nọng cằm kèm theo hiện tượng chảy xệ của cơ mặt thì bạn có thể lựa chọn một trong hai công nghệ Ultherapy và Thermal 4.0. Hai công nghệ này vừa có tác dụng nâng cơ trẻ hóa da đồng thời giúp thu gọn vùng cằm nhằm khắc họa đường nét trên gương mặt, từ đó cải thiện rõ rệt hiện tượng nọng cằm. 

Được biết đến với khả năng trẻ hóa da xóa nhăn, giúp khắc phục hiện tượng da chùng nhão lão hóa, Ultherapy và Thermal 4.0 còn khiến bạn phải kinh ngạc với khả năng làm thon gọn vùng cằm, trẻ hóa da vùng cổ mang đến cho bạn sự tươi trẻ đến cả chục tuổi. 

Có thể nói hai công nghệ này là sự kết hợp 2 trong 1 khi vừa có thể trẻ hóa xóa nhăn lại vừa làm thon gọn mặt đặc biệt là đánh bay nọng cằm trong vòng chỉ sau 1 liệu trình. 

Call Now