Các phẫu thuật vùng môi, má, nhân trung

1. Phẫu Thuật Vùng Môi

a. Hiểu rõ về phẫu thuật môi

Đôi môi là một trong những điểm nhấn tạo nên sự duyên dáng và quyến rũ của phụ nữ. Đó cũng chính là nơi khiến các chàng trai không thể rời mắt khi đối diện với nàng. Chính vì thế, nhiều phụ nữ tìm đến phẫu thuật môi để cải thiện đôi môi quyến rũ hơn

b. Những ai nên thẩm mỹ môi

  • Người có môi dày, môi trề
  • Người muốn cải thiện và tạo dáng hình môi trái tim quyến rũ hơn
  • Người từng bị tai nạn khiến môi bị thay đổi hình dáng (bác sĩ xem xét tùy tình trạng)

Mục tiêu của phẫu thuật thẩm mỹ môi là tạo hình môi ưng ý, hoặc điều chỉnh môi dày thành môi mỏng. Trong một số trường hợp người có thành môi mỏng, muốn cải thiện môi chỉ cần sử dụng chất làm đầy để tiêm vào môi mà không cần phẫu thuật. 

c. Các nguyên tắc khi phẫu thuật môi

  • Không để lại sẹo trên đường môi

Phẫu thuật sẽ được tiến hành tại ranh giới của vùng môi ướt và môi khô. Đây được xem là một tiểu phẫu đơn giản, hạn chế tối đa xâm lấn và sẹo sau khi làm đẹp.  

Đối với từng trường hợp, bác sĩ sẽ xem xét và xác định tỉ lệ cần thay đổi phù hợp nhất.Việc đo vẽ trước khi thực hiện phẫu thuật đóng vai trò quan trọng, chỉ cần một sai sót nhỏ có thể khiến kết quả không được như ý muốn. 

  • Thẩm mỹ bằng chỉ tự tiêu

Phẫu thuật thẩm mỹ môi sẽ sử dụng chỉ khâu là loại tự tiêu, sau phẫu thuật bạn không cần phải cắt chỉ nên hạn chế sưng viêm, bảo đảm an toàn cho việc ăn uống và sinh hoạt hằng ngày.

Để không gây đau đớn cho quá trình thẩm mỹ, trước phẫu thuật chủ thể sẽ được tiến hành gây tê nhẹ vùng môi. 

  • Tay nghề bác sĩ đóng vai trò tiên quyết

Vì bờ môi là vùng rất nhạy cảm với hai vùng môi khô và môi ướt. Phẫu thuật thẩm mỹ môi muốn hiệu quả thì phải can thiệp đúng ranh giới giữa 2 bờ môi này. Các tỉ lệ thay đổi cần được định lượng từ trước, để đảm bảo phẫu thuật đạt được tính thẩm mỹ và an toàn cho người thực hiện.

Đối với các trường hợp tạo hình môi trái tim hoặc khóe môi cười, bác sĩ sẽ chỉ tác động đến vùng bờ môi trên. 

Phẫu thuật đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm, tinh tế trong việc xử lý các đường nét của đôi môi, tránh những sai sót đáng tiếc khiến hình dáng môi không được như mong đợi.

2. Thu gọn vùng nhân trung

Phẫu thuật thẩm mỹ dành cho những khách hàng muốn thu ngắn nhân trung.
Bằng cách loại bỏ da, độ dài của nhân trung sẽ được rút ngắn, đồng thời môi trên sẽ được kéo lên và làm dày lên, giúp gương mặt thêm phần trẻ trung và tràn đầy sức sống. Ngay cả những người trẻ tuổi cũng có thể làm khuôn mặt trở nên sắc nét hơn bằng cách thu ngắn nhân trung.

Vết tích phẫu thuật sẽ nằm dọc theo đường viền của mũi nhưng hầu như sẽ rất mờ, gần như không thể thấy. Đối với những khách hàng có cơ địa dễ để lại sẹo, trong quá trình khám và tư vấn chúng tôi có thể sẽ khuyên quý khách không thực hiện phẫu thuật này.
Khi phẫu thuật, chúng tôi sẽ cắt bỏ một chút da ở nhân trung để khâu khu vực cánh mũi, viền lỗ mũi và vách mũi.

Call Now