Căng chỉ vùng da mặt là gì?

Căng da mặt giải pháp khắc phục da má bị chùng:

  • Căng da mặt khắc phục tình trạng lão hóa da vùng má, phương pháp căng da mặt chỉ vàng kích thích collagen giúp làn da săn chắc trắng hồng.
  • Khi bước vào giai đoạn lão hóa, dễ dàng nhận thấy da vùng má là vùng da đầu tiên xuất hiện hiện tượng da chùng. Đáng lo ngại là da má bị chùng ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ của khuôn mặt.

Phương pháp căng da mặt khắc phục da má bị chùng:

  • Căng da mặt giải pháp khắc phục da má bị chùng:

Có rất nhiều phương pháp khắc phục tình trạng lão hóa da vùng má. Đầu tiên phải kể đến phương pháp căng da mặt bằng chỉ, nếu có điều kiện, chị em có thể lựa chọn dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng 24k với chi phí cao hơn nhưng chất lượng cũng sẽ tốt hơn.

Với căng da mặt bằng chỉ vàng, một mạng lưới Chỉ Vàng Gold Thread mạng lưới vàng tinh khiết bám vào phần cơ và da, kích thích sự sản xuất collagen tự nhiên trong cơ thể, toàn bộ lượng collagen tối đa được tập hợp xung quanh lưới vàng tạo nên cơ chế chống miễn dịch cho cơ thể, giúp làn da trắng hồng, ngăn ngừa tăng sắc tố, chống lão hóa, thắt chặt da, kích thích sự lưu thông của mạch máu dọc theo từng sợi chỉ vàng, da rạng rỡ khỏe mạnh, săn chắc.

Ngoài ra, còn một phương pháp căng da mặt vùng má bị chùng nữa đó là Thermage, đây là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật và đạt hiệu quả cao. Tính ưu việt của công nghệ Thermage thế hệ mới là sử dụng sóng sinh học RF hội tụ, an toàn cho sức khoẻ thân thiện với làn da.

Làn sóng này được chia nhỏ thành hàng nghìn vi điểm tác động nhiệt năng xuống hàng triệu tế bào tập trung ở tầng trung bì, nơi sản sinh collagen và elastin, giúp kéo căng các sợi collagen đã bị trùng gãy và tăng sinh elastin.

Call Now