Căng chỉ da mắt là gì?

1.Căng chỉ xóa nhăn vùng mắt là gì?

Căng chỉ xóa nhăn vùng mắt là thủ thuật thẩm mỹ nội khoa giúp chúng ta có thể là phẳng các nếp nhăn, chân chim tại “cửa sổ tâm hồn” của mình. bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học cao cấp, chỉ vàng hay chỉ collagen để luồn vào dưới da phần đuôi mắt để tạo thành bệ đỡ nâng cơ, đồng thời kích thích sản sinh collagen giúp da quanh mắt được kéo căng và các nếp nhăn được loại bỏ. Trên thế giới, tại các nước phát triển thẩm mỹ, kỹ thuật căng chỉ xóa nhăn đã phát triển trong nhiều năm trước. Còn tại Việt Nam, trong những năm vừa qua kỹ thuật căng chỉ xóa nhăn mắt mới được ứng dụng nhưng đã ngay lập tức ghi điểm bởi tính an toàn, độ hiệu quả và đặc biệt là có thể sánh ngang so với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đắt tiền.

Căng chỉ xóa nhăn mắt hay căng chỉ nâng cơ không sử dụng đến dao kéo, không gây tổn thương cho da, thời gian tiến hành nhanh và không cần nghỉ dưỡng. Toàn bộ thủ thuật được thực hiện một cách nhẹ nhàng, kiểm soát sự đau đớn bằng việc gây tê trước khi thực hiện cấy chỉ dưới da. Và chắc chắn đây sẽ là giải pháp trẻ hóa đôi mắt số 1 dành cho bạn tại thời điểm hiện tại.

2.Căng chỉ xóa nhăn mắt và những điều cần biết Căng chỉ vàng vùng mắt là gì?

Bản chất của chỉ vàng cũng chỉ là chỉ sinh học. Đây là tên mà các cơ sở y tế tự đặt cho các sản phẩm chỉ nhằm thu hút khách hàng. Do đó, bạn không cần quá quan tâm về tên chỉ nhưng cần đảm bảo sử dụng chỉ có nguồn gốc rõ ràng và được Bộ y tế cấp phép nhập khẩu, lưu hành theo đúng quy định.

3.Căng chỉ xóa nhăn mắt có đau không?

Ít đau bạn nhé. Trên thực tế, bạn hãy tưởng tượng việc căng chỉ sẽ diễn ra như việc bác sĩ xuyên kim vào dưới da. Cảm giác đau sẽ được kiểm soát bằng việc sử dụng thuốc tê trước đó. Sau khi thuốc tê hết tác dụng tại vùng da được căng chỉ sẽ hơi tức nhưng không hề đau vượt ngưỡng chịu đựng.

4.Căng chỉ xóa nhăn có sưng không?

Sau khi căng chỉ nâng cơ, căng chỉ xoá nhăn vùng mắt hoàn thành, tại vùng da được căng chỉ có thể bị sưng nhẹ, bầm nhẹ tùy theo cơ địa mỗi người. Hầu hết sẽ tự biến mất sau khoảng 24h. Nếu bạn bị sưng đau gia tăng, hãy thông báo ngay với bác sĩ hoặc di chuyển đến cơ sở y tế để được thăm khám và hỗ trợ xử lý các biến chứng.

5.Căng chỉ xóa nhăn mắt có cần kiêng gì hay không?

Bạn vẫn ăn uống và sinh hoạt bình thường, không cần kiêng cữ bất kỳ loại thức ăn nào. Để nâng cao hiệu quả căng chỉ xoá nhăn vùng mắt, bác sĩ thường yêu cầu khách hàng tránh sử dụng bia rượu và không hút thuốc lá trong ít nhất 1 tháng. Thêm vào đó, sau khi căng chỉ xoá nhăn bạn sẽ cần tránh nắng tốt cho da, tránh hoạt động mắt quá nhiều và cần giữ sạch da của mình sau khi căng chỉ để tăng hiệu quả thẩm mỹ.

6.Căng chỉ xóa nhăn mắt có vĩnh viễn hay không?

Căng chỉ có thể giúp lại bỏ các vết nhăn lớn, nhỏ, nông sâu ở trên da. Tuy nhiên hiệu quả sẽ không duy trì mãi mãi. Tùy vào loại chỉ mà bạn sử dụng hiệu quả căng chỉ sẽ khác nhau. Thông thường sẽ duy trì trong khoảng 5 năm sau đó sẽ tiếp tục phát huy tác dụng tăng sinh collagen cho da và duy trì hiệu quả thẩm mỹ trong thời gian dài sau đó. Căng chỉ xóa nhăn vùng mắt Quy trình căng chỉ xoá nhăn vùng mắt Căng chỉ xoá nhăn, căng chỉ xoá nhăn vùng mắt, căng chỉ nâng cơ… là những dịch vụ thẩm mỹ nội khoa không tác động dao kéo. Tuy nhiên, để có một ca căng chỉ an toàn chúng ta cần có sự đồng hành của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ và quy trình căng chỉ cần đảm bảo có độ chính xác cao.

Các bước cơ bản trong quy trình căng chỉ đạt chuẩn gồm:

Bước 1: Thăm khám trước căng chỉ Thăm khám cùng bác sĩ chuyên khoa để đánh giá tình trạng lão hoá da, các vấn đề về da quanh mắt và các nếp nhăn. Nắm bắt mong muốn thẩm mỹ của khách hàng và đưa ra phương pháp trẻ hoá phù hợp.

Bước 2: Làm sạch da và gây tê Nhân viên y tế giúp khách hàng làm sách vùng da cần được điều trị. Thực hiện gây tê bằng cách thoa ngoài da (căng chỉ không gây mê). Thời gian chuẩn bị trước căng chỉ xoá nhăn vùng mắt mất khoảng từ 20-30 phút.

Bước 3: Chuẩn bị trước căng chỉ xoá nhăn Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tiến hành kẻ vẽ, xác định vị trí luồn kim và hướng căng chỉ. Công việc này rất quan trọng bởi nó sẽ cho biết số lượng sợi chỉ cần sử dụng từ đó nâng cao hiệu quả thẩm mỹ.

Bước 4: Thực hiện căng chỉ xoá nhăn vùng mắt Bác sĩ bắt đầu thao tác luồn chỉ sinh học xuống dưới da sau đó dùng một lực vừa phải để kéo căng da của bạn. Thực hiện lần lượt cho đến khi hết số lượng chỉ đã được chuẩn bị. Thời gian căng chỉ mất khoảng từ 30-60 phút tuỳ theo diện tích da cần căng chỉ xoá nhăn và lượng chỉ.

Bước 5: Theo dõi sau điều trị Vệ sinh da bằng thuốc sát trùng và thoa kháng sinh. Khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại chỗ trong khoảng 30 phút để theo dõi những tác dụng phụ. Nhân viên y tế sẽ tư vấn cách chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám…

Với quy trình đơn giản trên, căng chỉ xoá nhăn vùng mắt sẽ là sự lựa chọn của những người bận rộn. Lý do là sau căng chỉ khách hàng có thể ra về và làm việc như bình thường, thời gian phục hồi siêu nhanh và hạn chế tối đa tác dụng phụ sau khi làm thẩm mỹ. Đây chính là xu hướng trẻ hoá của hiện tại và tương lai, đáng để bạn trải nghiệm một lần.

Call Now