Tiêm filler nâng gò má là gì?

  1. Tiêm filler nâng gò má là quá trình như thế nào và liệu có đau không?
  2. Thời gian hiệu quả của tiêm filler nâng gò má là bao lâu và liệu cần tiến hành bổ sung sau một thời gian không?
  3. Có những loại filler nào được sử dụng để nâng gò má và liệu có tác dụng phụ nào không mong muốn?
  1. Tiêm filler nâng gò má là quá trình tiêm một chất filler (thường là hyaluronic acid) vào vùng gò má để tạo độ căng và tăng độ đầy đặn. Trước quá trình tiêm, khu vực sẽ được tê tại chỗ để giảm đau. Thủ tục thường không gây đau đớn nhiều và có thể gây cảm giác nhẹ nhàng hoặc bịt kín.
  2. Hiệu quả của tiêm filler nâng gò má thường kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm. Tuy nhiên, thời gian này có thể khác nhau tùy thuộc vào loại filler được sử dụng, cơ địa của từng người và quy trình tiêm. Sau khi filler tan chảy, bạn có thể muốn tiến hành tiêm bổ sung để duy trì hiệu quả.
  3. Có nhiều loại filler khác nhau được sử dụng để nâng gò má, trong đó hyaluronic acid filler là phổ biến nhất. Hyaluronic acid là một chất tự nhiên trong cơ thể, giúp tăng độ đàn hồi và độ ẩm cho da. Tuy nhiên, như bất kỳ quá trình tiêm filler nào khác, có thể xảy ra một số tác dụng phụ như sưng, đau, bầm tím hoặc mất cảm giác tạm thời. Thông thường, các tác dụng phụ này sẽ tự giảm đi sau một thời gian ngắn và hiếm khi gặp phải tác dụng phụ nghiêm trọng.

Call Now