Nâng mông bằng túi độn hoặc mỡ tự thân

Mông cong gợi cảm là một nét đẹp của người phụ nữ, vòng 3 căng tròn sẽ giúp chị em trông thu hút hơn. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng hài lòng về kích cỡ vòng 3 của mình. Vì vậy nhiều người đã tìm đến giải pháp nâng mông. Có 2 loại nâng mông: nâng mông bằng túi đệm và nâng mông tự thân

1. Nâng mông bằng túi đệm

Nâng mông bằng túi độn là phương pháp làm tăng kích thước và tạo hình vòng 3, giúp mông căng tròn, nảy nở. Kết quả này sẽ được duy trì mãi mãi chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Nâng mông bằng túi độn cần can thiệp phẫu thuật, bác sĩ phải tạo ra một vết rạch ở rãnh liền mông, sau đó dùng thiết bị nội soi để bóc tách tạo khoang mông, kỹ thuật này đòi hỏi độ chính xác cao, đúng vị trí để không làm tổn thương đến dây thần kinh và mạch máu. Sau khi tạo khoang mông, túi độn sẽ được đưa vào trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé, tiếp theo là điều chỉnh để hai bên mông cân đối với nhau, đảm bảo không bị xô lệch hay di chuyển.

Nâng mông bằng túi độn nội soi được chỉ định cho những người trên 18 tuổi có cơ mông kém phát triển, có mỡ vùng mông ít hoặc có vòng mông nhỏ bẩm sinh, thích hợp cho những người ít mỡ (vì họ không có đủ lượng mỡ thừa để lựa chọn nâng mông bằng mỡ tự thân)… từ đó giúp cho đường cong cơ thể trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn. Công nghệ nội soi giúp phương pháp nâng mông bằng túi độn trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

2. Nâng mông bằng mỡ tự thân

– Nâng mông mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ tự thân để cấy vào vùng mông.
– Để thực hiện phương pháp này, Bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ thừa từ các vùng trên cơ thể (hông, lưng, mặt sau đùi, cánh tay…), sau đó xử lý qua máy ly tâm để lấy các tế bào mỡ khỏe mạnh và cấy vào vùng mặt ngoài đùi – mông.
– Không có nhiều sự can thiệp như nâng mông bằng túi độn, không phải bóc tách khoang mông nên gần như không để lại sẹo
– Mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể để cấy vào mông, nên những vùng đó sẽ thon gọn và săn chắc hơn  

Call Now