Những điều cần biết về điêu khắc chân mày

Đôi lông mày đẹp tự nhiên là một phần rất quan trọng tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt, tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu một đôi lông mày như ý muốn, sử dụng phương pháp điêu khắc lông mày là giải pháp được nhiều người lựa chọn nhưng bạn vẫn còn băn khoăn chưa hiểu rõ về phương pháp này. Cùng Đông Tây beauty tìm hiểu về nó nhé!

1.Điêu khắc lông mày là gì và những điều cần biết
1.1 Khái niệm
Điêu khắc lông mày là kỹ thuật dùng một loại dao khắc chuyên dụng có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực vào lớp thượng bì của da, khắc từng sợi đan xen và theo hình dáng của sợi lông mày thật. Từng sợi được các chuyên gia khắc bù vào những chỗ lông mày thật còn thiếu hay mỏng để tạo nên một bộ lông mày tự nhiên, dáng chuẩn phù hợp với gương mặt.

Nhìn chung điêu khắc chân mày là hình thức làm đẹp khá đơn giản và an toàn nếu khách hàng thực hiện tại các cơ sở uy tín, sử dụng loại mực chất lượng cao, dụng cụ điêu khắc được khử trùng cẩn thận.

Điêu khắc lông mày là gì?Điêu khắc lông mày là gì?

1.2 Nên điêu khắc hay phun, xăm lông mày?
Để giúp chị em có quyết định lựa chọn kỹ thuật làm đẹp lông mày phù hợp, trước hết chúng ta cần tìm hiểu xăm lông mày là gì, phun lông mày là gì?

Xăm lông mày là phương pháp đặt nền móng đầu tiên trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, chuyên gia sẽ dùng máy phun với đầu kim to (0,4-0,5mm), đưa mực tận sâu xuống dưới lớp trung bì, hạ bì của da theo khuôn dáng lông mày đã định hình từ trước.

Đến năm 2010, kỹ thuật phun mày tán bột (phun lông mày) ra đời và được rất nhiều chị em lựa chọn. Bởi chuyên gia dùng các đầu mũi kim nhỏ 0.2mm, chỉ tác dụng lớp thượng bì của da, rải đều các hạt mực theo đúng khuôn dáng đã tạo, đầu nhạt và đậm dần về đuôi, vừa giúp giảm thiểu mức độ tổn thương, sưng nề, vừa giúp cặp chân mày tự nhiên hơn mà vẫn bền màu theo thời gian.

Call Now