NÊN HÚT MỠ HAY TIÊM TAN MỠ ?

Ai nên hút mỡ và ai nên tiêm tan mỡ ?

Hút mỡ: Áp dụng với tình trạng khách hàng có vòng eo quá khổ, kèm theo đó là tình trạng mỡ thừa, da chùng nhiều và dày. Người có nguy cơ bị béo phì, phụ nữ sau sinh xồ xề, da nhăn nheo.

Tiêm tan mỡ: Áp dụng với tình trạng khách hàng mỡ mỏng, ít mỡ và người không bị dị ứng thuốc

Hút mỡ

Là phương pháp Bác sĩ thẩm mỹ tiến hành các thao tác như gây mê,tiền mê hoặc gây mê, hóa lỏng mỡ và hút các tế bào mô mỡ ra khỏi cơ thể khách hàng. Lượng mỡ được hút loại bỏ lên đến 90%, giúp khắc phục triệt để mỡ thừa khu trú gây nặng nề, mất thẩm mỹ.

Kỹ thuật hút chỉ xâm lấn bằng ống cannula với kích thước rất nhỏ từ 2 – 3mm nên sẽ hạn chế sẹo, gia tăng độ an toàn cho Quý khách. Khi được trực tiếp Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thực hiện thì độ an toàn càng được đảm bảo hơn, giữ tỉ lệ mỡ sống cao nhất sau khi hút khỏi cơ thể, có thể giảm 20cm mỡ chỉ sau 60 phút.

Đây là phương pháp loại bỏ mỡ thừa triệt để khắc phục nhược điểm của công nghệ cũ đánh tan mỡ bằng tia laser hay RF,  tiêm tan mỡ.

Tiêm tan mỡ

Đây là phương pháp sử dụng thiết bị kim loại đưa hoạt chất vào vùng da ngấn mỡ, hoạt chất này có khả năng phá vỡ, đào thải mỡ thừa ra bên ngoài. Tiêm tan mỡ không thể áp dụng với những người bị dị ứng thuốc.

Tiêm tan mỡ sau khi thực hiện da rất dễ bị chảy xệ, chùng nhão nên ít được ưa chuộng trong ngành thẩm mỹ hiện đại.

Rõ ràng là so sánh giữa hút mỡ và tiêm tan mỡ thì hút mỡ công nghệ cao có ưu điểm vượt trội hơn hẳn: Không sưng – Không đau – Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Call Now