NÂNG NGỰC CÓ CHO CON BÚ ĐƯỢC KHÔNG ?

“ Bác sĩ ơi ! E chưa lập gia đình, nhưng e muốn nâng ngực thì liệu sau này có ảnh hưởng đến cho con bú không ạ ? ”

Hiện nay có rất nhiều khách hàng trẻ, chưa lập gia đình có nhu cầu nâng ngực rất nhiều . Vì vậy , khách hàng vẫn luôn thắc mắc rằng việc nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này hay không ?


Trên thực tế , việc nâng ngực không ảnh hưởng đến việc cho bú


Lý do vì khi phẫu thuật, các bác sĩ không chạm đến tuyến vú và ống dẫn sữa, mà đặt túi ngực ở giữa lớp cơ ngực lớn và cơ ngực bé. Như vậy, túi ngực đã được ngăn cách với mô tuyến bởi cơ ngực lớn, vì vậy không có sự tiếp xúc trực tiếp giữa túi và tuyến vú hay ống tuyến.

Với những khách hàng trẻ, bác sĩ sẽ tư vấn sử dụng đường mổ qua nách hoặc dưới chân ngực để tránh ảnh hưởng tuyến vú và ống dẫn sữa. Ngoài ra, nên lựa chọn đặt size túi ở mức độ trung bình, không quá lớn đảm bảo sự tự nhiên và không xảy ra hiện tượng sa trễ do tuyến vú quá nặng khi cho con bú khi thể tích vú tăng lên nhanh.

Khoảng một năm sau khi nâng ngực, khách hàng có thể sinh con, như vậy ngực đã hoàn toàn định hình và ổn định.

Khi cho con bú, khách hàng cần cho con bú đều hai bên để tránh bị hiện tượng ngực to ngực bé hoặc có độ sa trễ không đều. Khi trẻ không ăn nữa hoặc đã hết sữa thì dừng lại không để trẻ tiếp tục nhay hoặc kéo ngực gây sa trễ.

Call Now