Nâng mũi bằng chỉ là gì?

1.Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành nâng mũi bằng cách sử dụng các loại chỉ chuyên dụng đưa vào sâu dưới da. Sau đó, đính chỉ này vào phần mô và cơ để kéo, cố định giúp mũi cao lên như ý.

Các sợi chỉ được sử dụng cho phương pháp này rất đa dạng có thể kể đến một số loại quen thuộc hiện nay như:

– Chỉ Ultra V – Lift có nguồn gốc từ Hàn Quốc. 

– Chỉ Hiko từ Hàn Quốc 

– Chỉ Misko từ Mỹ 

– Chỉ collagen từ Hàn Quốc…

Mặc dù khác nhau về nguồn gốc xuất xứ, nhưng các loại chỉ này đều có chung đặc điểm là có nhiều gai móc và răng cưa nằm dọc theo sợi chỉ hoặc có loại xoắn vặn như lò xo.

Nhờ những đặc điểm cấu tạo này, chúng có thể bám dính tốt vào các mô bên trong mũi, kéo căng mũi và tạo độ cao như ý. Tuy nhiên, một số sợi chỉ sẽ không tự tiêu mà sẽ tồn tại vĩnh viễn trong mũi. 

2.Review nâng mũi chỉ

Theo chia sẻ từ những người đã làm đẹp nâng mũi bằng chỉ, phương pháp này được thực hiện trong 20 – 30 phút. 

Kỹ thuật thực hiện nhanh, không đau và nhưng phần lớn chỉ phù hợp với đối tượng đã có dáng mũi cao tương đối. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê ở vùng mũi nên bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau khi thực hiện.

Tuy nhiên về hiệu quả, nâng mũi với chỉ không duy trì được lâu, thông thường chỉ sau 6 tháng, dáng mũi đã bắt đầu có dấu hiệu trở lại trạng thái như bình thường, muốn mũi cao, lại phải tiếp tục can thiệp cấy chỉ định kỳ. 

3.Nâng mũi bằng chỉ bị hoại tử hay không?

Như bất kỳ sự can thiệp nào, dù được đánh giá là đơn giản song các trường hợp nâng mũi chỉ nếu chất lượng chỉ không đảm bảo sẽ để lại các biến chứng khó lường.

Nếu có sơ xuất trong quá trình thao tác, kỹ thuật sẽ dẫn đến sống mũi lệch, mũi mất cân đối. Trong một số trường hợp, nếu chỉ không tương thích với cơ địa cũng sẽ gây nhiễm trùng hoặc hoại tử vùng mũi. 

Do đó, nếu muốn làm đẹp bằng phương pháp này thì bạn cũng cần cân nhắc, tham khảo kỹ.

4.Nâng mũi bằng chỉ collagen có tốt không

Nâng mũi với chỉ collagen là một kỹ thuật nâng mũi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp. 

Mặc dù vậy, cũng như bất cứ loại chỉ nâng mũi nào, nó cũng có thể an toàn và cũng có thể có những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Về cơ bản, phương pháp dùng chỉ nâng mũi chỉ là phương pháp tạm thời. Để sở hữu được dáng mũi đẹp lâu dài, ổn định thì cần có sự tìm hiểu và lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp hơn.

Ngoài ra bạn cũng cần chọn cho mình một bác sĩ nâng mũi giỏi, giàu kinh nghiệm để các vấn đề rủi ro sẽ không còn là nỗi lo và kết quả nâng mũi được như ý.

Call Now