CÓ NÊN NÂNG NGỰC SIZE QUÁ “ TO “ ?

Chị em phụ nữ luôn có nhu cầu làm đẹp và hầu hết đều khao khát sở hữu vòng 1 căng tròn quyến rũ, đặc biệt là những người có bộ ngực lép, nhỏ hoặc sau khi sinh con. Vấn đề luôn được các chị em phụ nữ dành nhiều thời gian cân nhắc đó là có nên nâng ngực kích thước lớn không? Nâng ngực kích thước bao nhiêu thì đẹp? Hãy cùng Đông Tây tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé !

Thế nào là bộ ngực chuẩn tỷ lệ vàng?

Đôi gò bồng đảo là vũ khí bí mật giúp chị em sở hữu vẻ ngoài thu hút, quyến rũ. Nhiều người thường đánh giá một khuôn ngực đẹp qua kích thước thường trông thấy và lầm tưởng “càng to càng đẹp”. Tuy nhiên, để đánh giá vòng 1 chuẩn đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

– Độ săn chắc, mềm mại: vòng 1 săn chắc thường căng đầy, tròn trịa chứ không chảy xệ, tuy nhiên vẫn giữ được độ mềm mại và độ lài nhất định.

– Hài hòa số đo 3 vòng: thông thường, vòng 3 hơn vòng 1 2cm, hơn vòng 2 từ 25-30cm được cho là vóc dáng phù hợp, chuẩn đẹp.

– Số đo cụ thể vòng ngực tương ứng với chiều cao:

Nâng ngực quá to và những hệ lụy có thể xảy ra

Các chị em tuyệt đối không nên lựa chọn kích thước túi ngực chỉ dựa vào trào lưu trên thị trường. Kích thước túi độn sẽ được đảm bảo tồn tại lâu dài, hoàn toàn không có hiện tượng ngực sẽ nhỏ dần sau khi thực hiện. Chính vì thế việc lựa chọn túi ngực quá to để sau này ngực đẹp dần là điều không cần thiết.

Không những thế túi độn quá to, không phù hợp với cơ thể còn có thể gây ra những hệ lụy ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Với những khách hàng sở hữu cơ thể nhỏ nhắn hoặc da vùng ngực không quá nhiều không chỉ gây ra tỷ lệ cơ thể không hài hòa mà vùng da ngực quá ít không định vị chắc được túi ngực, sẽ gây ra tình trạng thông khoang ngực. Không những thế, vì mang túi độn quá nặng lâu ngày sẽ gây ra những ảnh hưởng đến xương khớp, đặc biệt là xương sống và đốt sống cổ. Chính vì thế việc lựa chọn một túi độn ngực có kích thước phù hợp chính là điều cần được chú ý.

Và quan trọng hơn hết , các bạn nên đến tư vấn cùng bác sĩ chuyên môn và lựa chon cơ sở uy tín và an toàn như Thẩm mỹ Đông Tây để thực hiện dịch vụ nhé !

Call Now