Có nên nâng mũi hay không?

Những lợi ích nâng mũi Sau khi đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi: ” Có nên nâng mũi hay không ? ” Tiếp theo sau đây là những thông tin lợi ích của nâng mũi mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Nâng mũi có nhiều ưu điểm và rất nhiều người thấy hài lòng khi mình sở hữu chiếc mũi cao, xinh xắn. Ngoài tác dụng khiến khuôn mặt bạn trở nên thanh tú thì nó còn có tác dụng phong thủy, thu hút tiền tài. Có nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ cảm thấy rất tự tin về bản thân chỉ vì chiếc mũi tẹt khiến cả khuôn mặt không nét. Điều mà ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công và chất lượng cuộc sống. Sự tự ti không đáng có đó khiến bạn mất đi nhiều cơ hội phát triển trong mọi lĩnh vực, đặc biệt nếu như bạn lại hay xuất hiện trong các sự kiện đông người. Chỉ cần bạn mạnh dạn quyết định nâng mũi để loại bỏ điều đó thì với 1 chiếc mũi cao sẽ khiến gương mặt trở nên xinh đẹp rạng ngời. Mũi là điểm nhất, điểm chính phân phối toàn diện khuôn mặt. Khi đó bạn sẽ tự tin về chính mình và hành động đầy chắc chắn, mang lại niềm vui, thành công trong cuộc sống.

Cùng tìm hiểu: Có nên nâng mũi Hàn Quốc không? Phương pháp này liệu có an toàn ?

Hơn thế nữa là là một chiếc mũi phong thủy sẽ giúp bạn thêm may mắn. Điều này quan trọng trong sự thành công của mỗi con người. Ngoài sự nỗ lực cố gắng thì may mắn khiến chúng ta về đích nhanh hơn. Có rất nhiều người có chiếc mũi cao sẵn nhưng họ vẫn quất định nâng để hợp phong thủy, thu hút sức mạnh, tài lộc.

Ưu điểm: Nâng mũi hiện nay được thực hiện trên nền cơ sở khoa học kỹ thuật tiên tiến nên tỷ lệ thành công cao, không đau và ít gây biến chứng. Điển hình là nâng mũi cấu trúc, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn với chiếc mũi của mình. Ngòai ra việc nuôi cấy sụn thật để cấy vào thì đảm bảo an toàn lâu dài. Các chuyên gia nâng mũi sẽ mang đến cho bạn 1 chiếc mũi phù hợp, đẹp tự nhiên. Sống mũi cao, đẹp hoàn hảo là ưu điểm rõ nhất mà bạn nhìn thấy. Kể cả tình trạng mũi hiện tại của bạn có xấu đến đâu thì chắc chắn sau cuộc nâng mũi bạn sẽ có 1 chiếc mũi tây như ý. Độ an toàn cao, không đau, không biến chứng là kết quả đã đạt được của các phương pháp nâng mũi như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi chỉ, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc S-Line, Nâng mũi cấu trúc L-Line, Nâng mũi Pureform,..v..v.. Có nên đi nâng mũi không? Có lẽ khi đã tham khảo đến đây, bạn đã có cho mình một quyết định tức thì rồi nhỉ ?

Nhược điểm: Nâng mũi là quá trình tác động trực tiếp thông qua cuộc phẫu thuật nâng sụn mũi lên hoặc ghép sụn, đặt sụn nhân tạo vào trong cơ thể con người. Nó phải được đảm bảo an toàn y tế và trình độ kỹ thuật, ưu có mà nhược cũng có. Ngoài vẻ đẻ nó mang lại thì bạn cũng có thể phải đối mặt với những rủi ro nhất định. Sau khi nâng mũi thành công thì còn phải giữ gìn dáng mũi, hạn chế va đập mạnh khiến lệch sống mũi mới. Trong quá trình sau khi nâng mũi thì còn có thể đối mặt với các biến chứng lồi lõm, lệch mũi…. Tuy tỷ lệ này là rất nhỏ nhưng bạn hoàn toàn yên tâm là các bác sĩ sẽ giải quyết được các vấn đề khổ.

Call Now