Cấy mỡ thái dương là gì?

CẤY MỠ TỰ THÂN VÙNG THÁI DƯƠNG LÀ GÌ?

Cấy mỡ tự thân vùng thái dương là phương pháp tối ưu giúp làm đầy vùng thái dương bằng mỡ tự thân được lấy từ các bộ phận có nhiều mỡ thừa trên cơ thể như bắp tay, đùi, bụng… Mỡ sau khi lấy sẽ được chiếc tách ly tâm kỹ càng với công nghệ tối ưu để chọn ra những mỡ tự thân tốt rồi mới thực hiện cấy lại lên vùng thái dương. Sau khi thực hiện cấy mỡ tự thân vùng thái dương mang lại một khuôn mặt cân đối mà không xảy ra tình trạng dị ứng hay bị đào thải sau khi cấy mỡ. Đây là phương pháp không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo.

ĐỐI TƯỢNG NÊN THỰC HIỆN CẤY MỠ THÁI DƯƠNG:

Những người có thái dương lõm, khiến gương mặt hốc hác, thiếu cân đối. Khách hàng mong muốn thái dương cao hơn, gương mặt đầy đặn. Những trường hợp không hài lòng sau phẫu thuật làm đầy thái dương bằng chất hóa học. Phù hợp với khách hàng không muốn đụng chạm dao kéo bởi phẫu thuật độn thái dương. Nam và nữ đủ 18 tuổi trở lên, sức khỏe tốt.

CẤY MỠ TỰ THÂN VÙNG THÁI DƯƠNG DUY TRÌ ĐƯỢC BAO LÂU?

Vấn đề duy trì sau khi cấy mỡ còn tùy thuộc vào chất lượng mô mỡ là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến thời gian kéo dài sau khi thẩm mỹ. Theo đó, mỡ tự thân được sử dụng là những tế bào gốc mỡ chất lượng đã qua chiết lọc, có khả năng phân chia và nhân đôi liên tục giúp duy trì lượng mỡ cần thiết tại những vị trí được cấy ghép mà không bị đào thải theo thời gian. Vì vậy, sau khi cấy mỡ tự thân lên vùng thái dương sẽ mang lại sự căng tràn, đầy đặn ngay tức thì và cho kết quả ổn định có thể duy trì bền vững đến 10 năm.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CẤY MỠ THÁI DƯƠNG:

Thực hiện cấy mỡ tự thân vào thái dương rất đơn giản và nhanh chóng, gồm các bước sau: Bác sĩ thăm khám và tư vấn, giải thích cụ thể cho khách hàng. Xác định chính xác điểm lấy mỡ và lượng mỡ cần lấy theo độ lõm thái dương. Thực hiện rửa sạch và tiêm chất gây tê chỗ cần lấy mỡ (bụng, đùi, cánh tay…). Mỡ được lấy ra và lọc sạch bằng dụng cụ chuyên dụng. Đánh dấu vùng thái dương cần cấy mỡ, xác định vùng thiếu hụt và cấy đều mỡ lên đó. Thoa thuốc và băng kín cùng cấy mỡ tránh nhiễm trùng và va chạm mạnh. Bệnh nhân nghỉ ngơi khoảng 15-20 phút là có thể ra về.

ĐỂ VIỆC CẤY MỠ TỰ THÂN THÁI DƯƠNG ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT, BỆNH NHÂN CẦN LƯU Ý:

Vị trí hút mỡ có thể sưng hoặc tím nhẹ trong vài ngày, nên tránh va chạm và không cần lo lắng thái quá. Tra thuốc khử trùng lên vùng tiêm cấy đều đặn sáng và tối Trong 24h đầu không trang điểm, gội đầu, để dính bụi bẩn, bơi lội, chơi thể thao, ở môi trường quá nóng hoặc quá lạnh…

Call Now