Nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi tiên tiến xuất phát từ đất nước Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 chiếc mũi cao, thanh tú, hài hòa chính là sự chọn lựa của nhiều bạn trẻ hiện nay. Công nghệ này nhằm khắc phục tình trạng mũi tẹt của người Châu Á, tạo dáng mũi cao nhưng vẫn đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc, Nhật Bản ra đời với các phương pháp nâng mũi hiện đại như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S – line thực sự là giải pháp tối ưu nhất.

 nang-mui-tham-my-1

Ảnh minh họa.

Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc nhanh chóng lan mạnh và trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia Châu Á trong đó có Việt Nam, công nghệ nâng mũi đem lại cho bạn một gương mặt thanh tú, thu hút và đẹp như các ngôi sao nối tiếng ở xứ sở kim chi.

1. Tiêu chuẩn mũi đẹp cho người châu Á

Theo các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới cho biết dáng mũi đẹp là dáng mũi phải tạo được đường cong chữ S nối dài từ trán đến đầu mũi. Hơn nữa, phải có độ mềm mại và tự nhiên cho mũi, đặc biệt các bộ phận trên mũi phải có sự hài hòa với nhau và với khuôn mặt.

nang-mui-tham-my-2 

Ảnh minh họa.

- Các bộ phận trên mũi phải hài hòa với nhau:

+ Sống mũi phải cao, thẳng, tạo được dáng mũi hình chữ S từ đầu mũi đến sống mũi.

+ Trụ mũi phải song song với chân cánh mũi.

+ Hai cánh mũi cân đối.

+ Chân mũi và đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý. Thông thường từ chân mũi đến đầu mũi phải có độ nghiêng từ 150 đến 200, nhưng như vậy đầu mũi phải dài ra một chút mới tạo được độ nghiêng, nếu đầu mũi không dài ra 0º sẽ tạo độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi 0º như vậy chưa đúng với tỷ lệ cần thiết.

- Mũi phải hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt:

+ Đầu mũi phải ra trước nhất.

+ Sống mũi tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Góc mũi – môi phải lớn hơn 90 độ.

2. Nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc

nang-mui-tham-my-3 

Ảnh minh họa.

Bên cạnh việc ứng dụng thành công các công nghệ nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc thông thường, nâng mũi bọc sụn tự thân, nâng mũi S line ra đời – là công nghệ nâng mũi hiện đại nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Tại đây, tùy đặc điểm hình dáng mũi của từng khách hàng, bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ và tư vấn 1 trong 3 phương pháp: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line. Mang đến một chiếc mũi đẹp toàn diện, mềm mại và tự nhiên nhất cho khuôn mặt của bạn.

Trong đó, nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo. Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân đầu mũi để bảo vệ đầu mũi và tạo dáng mũi mềm mại hơn.

Nâng mũi S-line là kĩ thuật mới nhất hiện nay, chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S. Mũi sẽ có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Đặc biệt, nâng mũi S-line được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn. Vì trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể. Trong khi đó, sụn nhân tạo không được dùng hoặc dùng rất ít nên các trường hợp nâng mũi áp dụng công nghệ này sẽ không gặp phải các sự cố như: bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu.

Yếu tố làm nên thành công của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S-line chính là đầu mũi được tạo hình là mô thật của cơ thể không khác gì so với mũi thật.

3. Một số phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện nay

 nang-mui-tham-my-4

Ảnh minh họa.

Nâng mũi S-line: Nâng mũi S-line là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên nhất. Đặc biệt,nâng mũi S-line chỉ sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng nên kĩ thuật này đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân chỉ định cho những trường hợp mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicon, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương. Với ưu điểm vượt trội là là sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn.

 nang-mui-tham-my-5

Ảnh minh họa.

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phẫu thuật ra đời sớm nhất và phổ biến nhất. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi cao, thẳng và tự nhiên hơn.

Thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thường áp dụng cho các trường hợp đầu mũi to, thu nhỏ đầu mũi để có chiếc mũi thon gọn hài hòa với khuôn mặt hơn. Đây là kỹ thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình.

Thu gọn cánh mũi 

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi áp dụng cho các trường hợp cánh mũi bị to, bè ra hai bên, thu gọn cánh mũi là một phẫu thuật rất đơn giản,. Tuy nhiên kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải là người có kinh nghiệm trong việc phẫu thuật nâng mũi để tránh những tác dụng không mong muốn sau phẫu thuật cuộn cánh mũi.

Sửa mũi

Sửa mũi theo yêu cầu của khách hàng với sự tư vấn của chuyên gia trước đó.